Dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán là một hình thức dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị kiểm toán đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp công khai, minh bạch các thông tin của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, giúp làm lành mạnh môi trường đầu tư, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng. Đồng thời còn giúp ngăn chặn được các hành vi vi phạm pháp luật, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành của doanh nghiệp.

 Nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán ngày càng trở nên cần thiết
Nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán ngày càng trở nên cần thiết

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán

Minh bạch và công khai hóa thông tin luôn là vấn đề đau đầu và nan giải của nhiều doanh nghiệp vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ kiểm toán có uy tín, hiểu rõ đặc điểm ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và tận tâm với khách hàng là điều rất quan trọng. Báo cáo kiểm toán của doanh nghiệp không chỉ đảm bảo việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công tác tài chính kế toán của đơn vị mình.
 
Hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán của Công ty kiểm toán và thẩm định giá ASIA DRAGON được thiết kế và áp dụng dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hoạt động và môi trường của doanh nghiệp. Với thế mạnh về dịch vụ kiểm toán độc lập cùng đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, ADAC đảm bảo cung cấp những tư vấn thiết thực, các giải pháp tối ưu, phục vụ cho việc điều hành sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp được hiệu quả nhất, giúp khách hàng lựa chọn và đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp.

Các dịch vụ kiểm toán của ADAC

 Dịch vụ kiểm toán giúp làm rõ tính minh bạch của báo cáo tài chính
Dịch vụ kiểm toán giúp làm rõ tính minh bạch của báo cáo tài chính
 
ADAC cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập được thiết kế nhằm giúp khách hàng tăng cường tính trung thực và độ tin cậy của các thông tin. Các dịch vụ kiểm toán của ADAC gồm:

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp là một trong những yếu tố cơ bản giúp các doanh nghiệp khắc phục được các điểm thiếu sót đang tồn tại. Giúp hoàn thiện hơn về hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ. Nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp hơn.

 Kiểm toán theo luật định

 Dịch vụ kiểm toán giúp tránh sai sót và rủi ro vi phạm
Dịch vụ kiểm toán giúp tránh sai sót và rủi ro vi phạm
 
Nhiều tổ chức phải tuân thủ các yêu cầu về xác minh độc lập đối với thông tin tài chính và các thông tin khác mà họ phải báo cáo cho các cơ quan quản lý. Các tổ chức khác lại chủ động tìm kiếm dịch vụ xác minh độc lập để tránh các sai sót với thực tế và rủi ro vi phạm.

Kiểm toán quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản

 Kiểm toán quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản
Kiểm toán quyết toán công trình đầu tư xây dựng cơ bản
 
Hoạt động Thẩm định, Kiểm toán Quyết toán Vốn đầu tư & Xây dựng cơ bản là một trong những hoạt động nổi trội của ADAC. Các dịch vụ kiểm toán thực hiện dựa trên cơ sở tuân thủ những quy định hiện hành của Nhà nước về Quản lý đầu tư Xây dựng cơ bản đối với các loại Dự án có vốn đầu tư nước ngoài, vốn đầu tư trong nước, tôn trọng tính hiện hữu, hợp lý và tính thị trường.

Các chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS)

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam áp dụng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS). Việc áp dụng IFRS giúp tăng cường khả năng so sánh và tính minh bạch của hoạt động báo cáo tài chính. Các báo cáo tài chính theo IFRS được chấp nhận rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Các yếu tố này là điều kiện tiên quyết để tiếp cận thị trường vốn quốc tế.

Các dịch vụ liên quan đến kiểm toán

Ngoài nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến dịch vụ kiểm toán nhằm đảm bảo độc lập, khách quan đối với thông tin tài chính, các giao dịch và các quy trình. Việc đảm bảo và xác minh độc lập làm tăng độ tin cậy của các thông tin và báo cáo do tổ chức phát hành, nhất là khi dịch vụ đảm bảo không phải là quy định của pháp luật.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kiểm toán của ADAC?

 ADAC cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng
ADAC cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng
 
Công ty kiểm toán và thẩm định giá ASIA DRAGON  là một trong những Công ty kiểm toán và Thẩm định giá có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và đào tạo các hoạt động tài chính cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.
Phương châm của ADAC là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. ADAC đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.
Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của ADAC, khách hàng sẽ được hưởng thụ các lợi ích như sau:

  • Chi phí dịch vụ hợp lý: Chi phí được tính dựa trên quy mô, ngành nghề, đặc thù sản xuất kinh doanh của từng khách hàng.
  •  Rà soát được các rủi ro thuếDịch vụ kiểm toán của ADAC giúp phát hiện và sửa đổi kịp thời các sai sót, rủi ro về thuế, cũng như các rủi ro trong báo cáo tài chính, báo cáo thuế và báo cáo tuân thủ khác.
  •  Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ: Dịch vụ của ADAC cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp tư vấn, hỗ trợ vận hành hệ kiểm soát nội bộ hiệu quả nhất.
  •  Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của ADAC, doanh nghiệp luôn yên tâm vì được sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và hài lòng tuyệt đối.
Thông tin liên hệ:
Công ty kiểm toán và thẩm định giá ASIA DRAGON

  • Địa chỉ: 54 đường số 56, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 37433885 – 37433886 – Fax: (028) 37433528
  • Hotline: 090 9004963
  • Email: adac@adac.com.vn

Dịch vụ kiểm toán báo...

Bạn là công ty, là các doanh nghiệp, hoặc một tổ chức cá nhân nào đó,.. Bạn mong muốn tìm dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính có tính trung...

Kiểm toán theo luật định

Nhiều tổ chức phải tuân thủ các yêu cầu về xác minh độc lập đối với thông tin tài chính và các thông tin khác mà họ phải báo cáo cho các cơ quan...

Kiểm toán quyết toán...

Hoạt động Thẩm định, Kiểm toán Quyết toán Vốn đầu tư & Xây dựng cơ bản là một trong những hoạt động nổi trội của ADAC. Các dịch vụ mà chúng...

Các Chuẩn mực Báo cáo...

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam áp dụng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS). Việc áp dụng IFRS giúp tăng...

Các dịch vụ liên quan...

Ngoài nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến dịch vụ đảm bảo độc lập, khách quan đối với thông tin tài chính,...

Danh Sách Chi Nhánh

CHI NHÁNH NHẬT BẢN

Add: 5-20-5-102 Oimazato-Minami, Higashinari-ku, Osaka, Japan
(Postal Code 537-0013)
Tel: (+81)6-6975-5777
Fax: (+81)6-6975-5778
Mobile: (+81)90-9116-8931

Email: tokuda-tax@tkcnf.or.jp

Bản đồ
CHI NHÁNH THÁI LAN

Add: 9/305 UM Tower 30th Floor, Ramkhamhaeng Road., Kwaeng Suanluang, Shet Suanluang, Bangkok 10250
Tel: (+66 2) 717-3631
Fax: (+66 2)719-9130
Email: tokuda-tax@tkcnf.or.jp

Bản đồ
CHI NHÁNH TRUNG QUỐC

Add: Rm.2807, 1 Grand Gateway, 1 Hongqiao Rd, Shanghai, P.R.China 200030
Tel: (+86)21-6407-0228
Email: info@shmydo.com

Bản đồ
CHI NHÁNH GIA LAI

Địa chỉ: 42A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH TP HUẾ

Địa chỉ: 78 Bến Nghé, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH KIÊN GIANG

Địa chỉ: 27 Tạ Quang Bửu, phường An Hoà, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH CẦN THƠ

Địa chỉ: H18, Đường số 55, Khu Đô Thị Phú An, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH ĐẮK NÔNG

Tôn Đức Thắng, Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam

Bản đồ
CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

178/15 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Bản đồ
CHI NHÁNH BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Địa chỉ: 88 Lê Duẩn, TT Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 486 Đại lộ Bình Dương ,Phường Hiệp Thành , Thành Phố Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 27/4 Cường Để, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH TỈNH KHÁNH HÒA

Địa chỉ: 13 C đường Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ