Dịch vụ về thuế

Công tác kế toán và khai nộp thuế đã là nỗi ám ảnh của rất nhiều doanh nghiệp sau khi thành lập. Họ phải vất vả để hoàn thành nghĩa vụ này nhưng đôi khi vẫn gặp phải những trục trặc, rủi ro khiến doanh nghiệp phải chịu những tổn thất không nhỏ. Dịch vụ về thuế ra đời đã giúp không ít khách hàng thoát khỏi nỗi ám ảnh này và yên tâm kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.
Thuế là một bộ phận cơ bản trong hoạt động cuả các quốc gia và các công ty. Chính sách thuế cần được xây dựng rõ ràng và được quản lý một cách năng động bởi chính phủ cũng như các doanh nghiệp. Để hiểu thêm về các dịch vụ thuế cũng xem tiếp những thông tin dưới đây.
 
Thuế từng là nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp
Thuế từng là nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp

Tại sao dịch vụ về thuế lại trở nên cần thiết?

Thực tế là hiện nay Luật thuế rất rộng và thường xuyên thay đổi khiến các cá nhân và tổ chức rất khó nắm bắt hết được, dẫn đến nguy cơ cao về các sai sót như: kê khai sai, thiếu hoặc thừa số thuế phải nộp. Hậu quả các các cá nhân và doanh nghiệp có thể phải đối mặt với rủi ro bị phạt thuế, bị truy thu thuế… Do đó, dịch vụ về thuế ra đời và giúp cho doanh nghiệp không còn phải lo lắng về những rủi ro này nữa.
 Dịch vụ về thuế giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro đáng tiếc
Dịch vụ về thuế giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro đáng tiếc
Xây dựng dịch vụ với mục tiêu trở thành cầu nối và cánh tay đắc lực cho người nộp thuế và cơ quan thuế, dịch vụ về thuế Công ty kiểm toán và thẩm định giá ASIA DRAGON đã tạo được niềm tin và hài lòng của rất nhiều khách hàng, giúp họ hiểu được đây là mô hình thiết yếu, mang lại lợi ích cho cả ngành thuế và người nộp.

Các dịch vụ thuế của ADAC?

Với kiến thức và độ am hiểu chuyên sâu cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, ADAC tự tin giải quyết giúp nhiều khách hàng trong các dịch vụ về thuế sau:
 
Dịch vụ tư vấn thuế giúp doanh nghiệp tuân thủ tốt các quy định của pháp luật
Dịch vụ tư vấn thuế giúp doanh nghiệp tuân thủ tốt các quy định của pháp luật

Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ về thuế của ADAC giúp mang đến cho khách hàng nhiều sự hỗ trợ trong quá trình làm việc với các đoàn kiểm tra hoặc thanh tra thuế. Đảm bảo giúp các doanh nghiệp tuân thủ hoàn hảo các quy định của pháp luật, đồng thời cung cấp và cảnh báo sớm các rủi ro cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thương mại và hải quan

ADAC hỗ trợ khách hàng giảm thiểu các chi phí liên quan đến hải quan và thúc đẩy quá trình thương mại. Ngoài ra còn giúp cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng về hoạch định hải quan cũng như các yêu cầu quy định khác.

Dịch vụ giải quyết tranh chấp và bất đồng

Giải quyết các tranh chấp thuế có thể đồng nghĩa với tình trạng thiếu chắc chắn và phức tạp. ADAC có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng kiểm soát được quá trình giải quyết tranh chấp và thực tế đã đạt được những kết quả tích cực cả ở trong nước lẫn trên toàn cầu.

Dịch vụ thâm nhập thị trường

Nhóm chuyên gia dịch vụ thâm nhập thị trường của ADAC cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn chiến lược liên quan đến thị trường, cụ thể là chiến lược thâm nhập thị trường, hỗ trợ và tư vấn nhằm hỗ trợ hoạt động xây dựng chiến lược của khách hàng. Ngoài ra, ADAC còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty lần đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Thuế sáp nhập và mua bán doanh nghiệp

Bộ phận thuế trong sáp nhập và mua bán doanh nghiệp của ADAC chuyên cung cấp dịch vụ về thuế liên quan đến hoạt động tái cơ cấu doanh nghiệp, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, tư vấn về các cấu trúc đầu tư hiệu quả và rà soát đặc biệt thuế (tax due diligence).

Dịch vụ chuyển giá

 Dịch vụ tư vấn chuyển giá ngày càng trở nên quan trọng
Dịch vụ tư vấn chuyển giá ngày càng trở nên quan trọng
Dịch vụ chuyển giá của ADAC giúp các tổ chức quản lý các rủi ro về chuyển giá của họ, thực hiện việc tuân thủ chính sách, pháp luật và thiết kế các chính sách hiệu quả về chuyển giá.

Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân và điều hành quốc tế

Nhóm Dịch vụ Điều hành Quốc tế (IES) của ADAC giúp cung cấp nhiều dịch vụ về tuân thủ chính sách thuế, tư vấn và hành chính cho các tổ chức quốc tế và trong nước để giúp họ và nhân viên quản lý tốt các hoạt động của mình với rất nhiều nguyên tắc có ảnh hưởng tới hợp đồng lao động của họ tại Việt Nam.

Dịch vụ thuế gián thu

Nhóm chuyên gia cung cấp dịch vụ về thuế gián thu của ADAC tập trung vào hoạt động hoạch định thuế gián thu thực tế, tình hình tuân thủ và hoạt động quản lý dòng tiền liên quan, hỗ trợ khách hàng cải thiện khả năng sinh lời và tạo dựng giá trị của bên có lợi ích liên quan. Nhóm chuyên gia của ADAC tư vấn cho khách hàng về thuế xuất nhập khẩu, hoạch định thuế và các nghĩa vụ liên quan đến việc tuân thủ chính sách thuế khi xuất nhập khẩu hàng hóa.

Dịch vụ Thuế thu nhập doanh nghiệp và Thuế doanh nghiệp quốc tế

Bộ phận Thuế thu nhập doanh nghiệp và Thuế doanh nghiệp quốc tế của ADAC giúp tư vấn cho các tổ chức về các luật thuế trong nước và quốc tế có ảnh hưởng đến các giao dịch trong nước và các giao dịch xuyên biên giới và các vấn đề pháp lý khác như: Pháp luật về đầu tư nước ngoài; các quy định pháp lý riêng cho từng ngành cũng như các vấn đề thuế trong nước như: Ưu đãi thuế, khấu trừ thuế và quản lý thuế doanh nghiệp.
Theo quan điểm doanh nghiệp, hoạt động quản lý thuế là một vấn đề đang ngày càng được ưu tiên, vì luật pháp ngày càng phức tạp hơn. Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết lập các chính sách và quy trình thuế, nhằm xác định rằng trách nhiệm tuân thủ thuế được thực hiện, các cơ hội hoạch định được thực hiện và đảm bảo mối liên hệ thích hợp với thị trường và các cơ quan quản lý nhà nước. Bằng cách này, Ban Giám đốc có thể thông tin rằng công tác thuế được quản lý tốt và tiếp tục tập trung vào các công tác quản lý hoạt động kinh doanh.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của ADAC?

Dịch vụ về thuế của ADAC được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn
Dịch vụ về thuế của ADAC được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn
Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá ASIA DRAGON (ADAC) là một nhà tư vấn đáng tin cậy và được đánh giá cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ về thuế lâu dài. Dựa vào nguồn lực của ADAC và hệ thống mạng lưới toàn cầu, đơn vị chúng tôi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thuế mà còn trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn.
Hiện ADAC đang sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu và có mối quan hệ rộng về kiểm toán. Cho dù khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân, Công ty đều cộng tác theo nhóm để giúp khách hàng dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ về thuế của ADAC sẽ được hưởng thụ các lợi ích như sau:
 
Thông tin liên hệ:
Công ty kiểm toán và thẩm định giá ASIA DRAGON
  • Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp, chịu trách nhiệm giúp doanh nghiệp trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với cơ quan thuế.
  •  Doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm được khoản chi phí thuê kế toán bên ngoài kê khai thuế.
  •  Doanh nghiệp không còn phải đau đầu vì tình trạng kế toán thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức về thuế.
  •  Nhân viên của dịch vụ về thuế ADAC làm việc hết mình, tận tụy và có mặt bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần; giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vướng mắc và đưa ra những phương án tốt nhất.
  • Địa chỉ: 54 đường số 56, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 37433885 – 37433886 – Fax: (028) 37433528
  • Hotline: 090 9004963
  • Email: adac@adac.com.vn

Dịch vụ tư vấn thuế

Bạn có biết tại Việt Nam một số quy định về thuế, các luật của thuế chưa có sự thống nhất và ổn định,.. Vì vậy trong quá trình hoạt động nếu không...

Dịch vụ thương mại và...

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng để giảm chi phí liên quan đến hải quan và  thúc đẩy quá trình thương mại. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn và hỗ...

Dịch vụ Giải quyết...

Giải quyết các tranh chấp thuế có thể đồng nghĩa với tình trạng thiếu chắc chắn và phức tạp. KPMG có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng kiểm soát...

Dịch vụ Thâm nhập thị...

Nhóm chuyên gia dịch vụ thâm nhập thị trường của ADAC cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn chiến lược liên quan đến thị trường, cụ thể là chiến...

Thuế sáp nhập và mua...

Bộ phận Thuế trong sáp nhập và mua bán doanh nghiệp của ADAC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế liên quan đến hoạt động tái cơ cấu doanh...

Dịch vụ chuyển giá

Dịch vụ Chuyển giá giúp cho các tổ chức quản lý các rủi ro về chuyển giá của họ, thực hiện việc tuân thủ chính sách, pháp luật và thiết kế các...

Dịch vụ Thuế thu nhập...

Nhóm Dịch vụ Điều hành Quốc tế (IES) của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về tuân thủ chính sách thuế, tư vấn và hành chính cho các tổ chức quốc...

Dịch vụ thuế gián thu

Nhóm chuyên gia cung cấp dịch vụ Thuế Gián thu của ADAC tập trung vào hoạt động hoạch định thuế gián thu thực tế, tình hình tuân thủ và hoạt...

Dịch vụ thuế thu nhập...

Bộ phận Thuế Thu nhập Doanh nghiệp & Thuế Doanh nghiệp Quốc tế của chúng tôi tư vấn cho các tổ chức về các luật thuế trong nước và quốc tế...

Danh Sách Chi Nhánh

CHI NHÁNH NHẬT BẢN

Add: 5-20-5-102 Oimazato-Minami, Higashinari-ku, Osaka, Japan
(Postal Code 537-0013)
Tel: (+81)6-6975-5777
Fax: (+81)6-6975-5778
Mobile: (+81)90-9116-8931

Email: tokuda-tax@tkcnf.or.jp

Bản đồ
CHI NHÁNH THÁI LAN

Add: 9/305 UM Tower 30th Floor, Ramkhamhaeng Road., Kwaeng Suanluang, Shet Suanluang, Bangkok 10250
Tel: (+66 2) 717-3631
Fax: (+66 2)719-9130
Email: tokuda-tax@tkcnf.or.jp

Bản đồ
CHI NHÁNH TRUNG QUỐC

Add: Rm.2807, 1 Grand Gateway, 1 Hongqiao Rd, Shanghai, P.R.China 200030
Tel: (+86)21-6407-0228
Email: info@shmydo.com

Bản đồ
CHI NHÁNH GIA LAI

Địa chỉ: 42A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH TP HUẾ

Địa chỉ: 78 Bến Nghé, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH KIÊN GIANG

Địa chỉ: 27 Tạ Quang Bửu, phường An Hoà, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH CẦN THƠ

Địa chỉ: H18, Đường số 55, Khu Đô Thị Phú An, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH ĐẮK NÔNG

Tôn Đức Thắng, Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam

Bản đồ
CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

178/15 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Bản đồ
CHI NHÁNH BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Địa chỉ: 88 Lê Duẩn, TT Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 486 Đại lộ Bình Dương ,Phường Hiệp Thành , Thành Phố Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 27/4 Cường Để, Phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ
CHI NHÁNH TỈNH KHÁNH HÒA

Địa chỉ: 13 C đường Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: 090 9 004 963

Bản đồ